Sinh tố cải bó xôi
Công dụng: Bổ máu, lưu thông khí huyết. Cải bó xôi chứa nhiều vitamin a, C, b1 và b2, đều là những thành phần dinh dưỡng tốt nhất thúc đẩy quá trình trao đổi tế bào não. Trong đó có chứa chlorophyll có tác dụng kiện não. Bên cạnh đó cải bó xôi còn chứa sắt, phốt-pho, kali, giúp cơ thể tránh khỏi sự xâm hại của các gốc tự do, phòng tránh suy giảm trí nhớ, chống lão hoá, kích thích chức năng não, kéo dài tuổi thanh xuân.
Nguyên liệu: 500gram cải bó xôi tươi, mật ong
Cách pha chế: Cải bó xôi rửa sạch, chần qua nước sôi, sau đó ép lấy nước , thêm một chút mật ong vào khuấy đều là được.
Nhận xét
Đăng nhận xét